Bánh xèo bà Hai

Bánh xèo, món ăn dân dã thân thuộc với mỗi con người Nam Bộ từ những ngày đi mở đất Phương Nam. Những ai đã từng ăn qua món bánh này, khó có thể mà quên được hương vị đậm đà đầy chất dân dã của nó. Hiện nay bánh xèo rất nổi tiếng ở Việt Nam và cộng đồng người Việt trên khắp thế giới. Những ai đã từng ăn qua món bánh này, khó có thể mà quên được hương vị đậm đà đầy chất dân dã của nó.

Tùy vào vùng miền sẽ có các kiểu bánh xèo khác nhau. Bánh xèo miền trung nhỏ, vỏ bánh dày, nhân tôm thịt. Trong khi đó bánh xèo miền nam thì lại to, vỏ bánh mỏng và có nhiều loại nhân. Từ khi góp mặt giữa làng ẩm thực Sài Gòn trong một thời gian ngắn, thương hiệu Bánh Xèo Bà Hai đã trở nên quen thuộc với những ai yêu thích món ăn dân dã này và đã được nhiều người tìm đến.

Xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ thưởng thức bánh xèo tuyệt ngon ở đất Sài Thành này đó chính là Bánh Xèo Bà Hai bạn sẽ trầm trồ trước điểm hương vị độc đáo của các món ăn này.

Tại đây, các bạn có thể thưởng thức tới 12 món bánh xèo khác nhau được gửi gắm từ tâm tình của người làm bánh sẽ mang đến cho quý thực khách hương vị riêng biệt và không thể lẫn lộn.

Món bánh xèo sẽ làm hài lòng bạn nhờ vỏ bánh giòn giòn kết hợp với vị béo của thịt, tôm và hương thơm khó cưỡng lại của nấm, giá, đậu xanh… giàu hương vị quê nhà.

Lớp bột vàng óng ánh giòn tan, phần nhân thơm nồng và đậm đà với thịt và tôm, mặn mà hơn với rau ghém tươi xanh và quan trọng nhất là nước chấm. Quán thực sự đã làm nên món ngon vừa miệng, mang sự thuần khiết của món ăn truyền thống.

banh-xeo-ba-hai

Bánh xèo bà Hai

Bánh phải ăn nóng mới ngon, đúng điệu, tức làm đến đâu ăn đến đấy và khi ăn không dùng đũa, muỗng mà chỉ dùng tay mới cảm nhận hết hương vị đặc trưng của nó. Trải bánh tráng ra, đặt bánh xèo vào, thêm rau sống, quệt nhẹ vào bát nước chấm, đưa lên miệng để thưởng thức. Miếng bánh giòn tan, vị ngậy của hành, béo của nước dừa quyện với rau sống, rau thơm, nước chấm ngon tuyệt.

Ngoài những loại rau căn bản như: cải bẹ xanh, xà lách, rau thơm thì điểm lạ của Bánh Xèo Bà Hai là sự có mặt các loại rau rừng như: lá cóc, lá xoài, lá xá xị, lá cắc… Những loại rau này vừa chua vừa chát hợp với bánh xèo ăn hoài không ngán.

Đến với Bánh Xèo Bà Hai, thực khách không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon mà còn được thư giãn trong không gian ẩm thực sang trọng và ấm cúng.